วาไรตี้จีนสุดน่ารัก We Grew Up

วาไรตี้จีนสุดน่ารัก We Grew Up รายการน้ำดี ที่มีทั้งความหลากหลายที่ให้ความสุข ความพึงพอใจ และความเป็นจริง ติดตามชีวิต และภารกิจของเด็กน้อยสองคน ที่ต้องดูแลกันเพียงลำพัง เมื่อไม่มีพ่อแม่​ กลายเป็นรายการไอเดียที่ช่วยให้ เราจะได้เห็นมุมมองความรัก และความผูกพันระหว่างสองพี่น้องจากทั้ง 4 ครอบครัว ในรูปแบบต่างๆ ในวัยเพียงไม่กี่ปี อาจจะมีทะเลาะกันบ้างเป็นบางครั้ง ช่วยเหลือและให้กำลังใจกัน ชวนให้นึกถึงวันเก่า ๆ สมัยเด็กๆ การแสดงที่จะแสดงให้ผู้ชมได้เห็นถึงบรรยากาศความผูกพันในด้านความรัก ของพี่น้อง

รูปแบบรายการ วาไรตี้จีนสุดน่ารัก We Grew Up

วาไรตี้จีนสุดน่ารัก We Grew Up

นอกจากรูปแบบรายการ จะเป็นการตามติดชีวิต และการทำภารกิจของสองพี่น้องเด็กน้อยจากทั้ง​ 4​ ครอบครัว ที่มีบริบทสภาพแวดล้อมแตกต่างกันแล้ว​ ไม่ว่าจะเป็น​ “คู่พี่น้องฝาแฝดที่ทะเลาะกันบ่อยมาก” “คู่พี่ชาย-น้องสาวอีก​ 2​ คู่ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง” พี่ชายที่อ่อนโยน​ยอมน้องสาวทุกอย่าง กับพี่ชายที่ชอบใช้น้องทำนู่นทำนี่​แทนตัวเองในทุกเรื่อง​ รวมไปถึง “คู่พี่สาว-น้องชาย​” ที่ตอนแรก​ ๆ​ ของรายการพี่สาวดูจะรำคาญน้องชายมาก​ น้องชายจะทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด จนเริ่มจะรู้สึกได้ถึงความสนุก​ตลกของพี่น้องแต่ละคู่กันแล้วใช่มั้ย

นั่นไม่ใช่ทั้งหมดของ รายการยังเชิญ นักแสดงชาวจีนที่มีชื่อเสียงและโด่งดังให้เข้าร่วมรายการด้วย พร้อมกับพี่น้องของเขามาทักทาย Guess การกระทำของคำพูดของพี่น้องสองคนในแต่ละข้อ เป็นเกมถามตอบตามประสบการณ์ของทั้งคู่พี่น้อง แต่ละคู่คิดต่างกันโดยให้เหตุผล กับเหตุการณ์ของพี่น้องของตนที่จะเล่าอย่างสนุกสนาน ว่าคำตอบนี้ถูกต้องแน่นอน ยิ่งดูยิ่งชอบรายการนี้ นอกจากได้เห็นความน่ารักของน้องสองคนแล้ว ยังได้เห็นมุมอื่น ๆ ของนักแสดงจีนสมัยเด็กๆ โดยเฉพาะสายใยของพี่น้องที่ต่างคนต่างเตรียมมาบอก ถือเป็นประสบการณ์ในการตอบคำถาม แต่บ่อยครั้งที่เด็กไม่ทำ หรือพูดอย่างที่ดาราคิด ตอบผิดต้องโดนลงโทษตามระเบียบ บทลงโทษแตกต่างกันไปในแต่ละสัปดาห์ เรียกได้ว่าน่ารักทั้งเด็กและนักแสดง

ซึ่งแต่ละคน มีเอกลักษณ์ เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน น่ารักกันทุกคน ทำให้แต่ละ ep ดูสนุกสนานมาก และแต่ละงานที่เตรียมไว้ให้เด็กๆ ทำด้วยกัน ทำให้เราได้มุมมองที่น่ารักของเด็กๆ ความฉลาดของพวกเขา ซึ่งพี่น้องที่ป่วนที่สุดในรายการ คิดว่าเป็นฝาแฝด ประทับใจ Da Mao Er Mao มาก ที่จะบอกว่ารายการนี้นอกจากจะมีรอยยิ้มแล้ว ยังทำเอาน้ำตาซึมอีกด้วย พวกเขารู้สึกขอบคุณมากสำหรับคำว่า “พี่ชาย”

  • ในฤดูกาลนี้ พี่น้องจากทั้ง 4 ครอบครัว จะมาทำภารกิจและเติบโตไปด้วยกัน คู่แรกเป็นฝาแฝด Da Mao-Er Mao ที่มีนิสัยต่างกัน คนหนึ่งพูดเก่ง บ่น และทะเลาะวิวาท อีกคนชอบอยู่เงียบๆ กับตัวเอง จะทำอะไรก็ทำ ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง บุคลิกที่แตกต่างกันของฝาแฝดหนุ่มสาวเหล่านี้นำไปสู่เรื่องราวและคำพูดมากมายที่พวกเขาแทบกลั้นหัวเราะไม่ได้
  • คู่ที่สอง​ คู่พี่ชายน้องสาว​ ซินป๋อ​-เจียซิน​ คู่นี้พี่ชายชอบสั่งน้องสาวให้ทำนู่นทำนี่ตลอดเวลา เราจะเห็นพัฒนาการของพี่น้องสองคนนี้ที่ค่อยๆ ใส่ใจน้องสาวมากขึ้น​ เสียสละมากขึ้นเพื่อน้อง ดูน่าสัมผัสมาก
  • คู่ที่สาม​ คู่พี่สาวสุดสวยกับน้องชายสุดหล่อ ที่ได้ฉายาว่าเหมือนมาริโอ้แห่งเมืองไทย​ จั่วอี้-จวิ้นเหวิน​ คู่พี่น้องลูกครึ่งสวยหล่อน่ารัก​ ตอนที่น้องชาย มีปัญหาหรือโดนแกล้ง พี่สาวจะรีบวิ่งเข้าไปช่วย เห็นแล้วไม่น่าเชื่อ ว่าสาวน้อยคนนี้ได้เปลี่ยนบุคลิกของเธอ กลายเป็นคู่พี่น้องที่น่ารักมาก
  • คู่ที่สี่ ของฤดูกาล นี้คงหนีไม่พ้น พี่ชาย น้องสาว คู่พี่ชายน้องสาว​ ตาตา​-หนวนเป่า พี่ชายที่เต็มไปด้วย ความเป็นสุภาพบุรุษมาก รักน้องสาวมาก ดูแลพี่น้องอย่าง พูดได้เลยว่า ดูแล้วอยากมีพี่ชายที่ดี ปกป้องเราแบบนี้กันเลยทีเดียว
วาไรตี้จีนสุดน่ารัก We Grew Up

ทิ้งท้ายวาไรตี้สุดน่ารัก We Grew Up

มาย้อนความทรงจำดีๆไปด้วยกันกับรายการ We Grew Up doocreatetive เด็ก ๆ น่ารักมาก บรรยากาศรายการอบอุ่น เหมือนดูตัวเองกับน้องใน วัยเด็ก ใครไม่มีพี่น้องก็ดูได้ ในรายการเชิญดาราที่เป็นแค่เด็กด้วย​ นั่งแชร์ประสบการณ์ เล่าย้อนวัยน่ารัก ๆ บางคนถึงกับล้อเลียนตัวเอง รายการวาไรตี้ดีต่อใจแบบนี้ คุณไม่ควรพลาดที่จะรับชม นอกจากความสุขแล้ว ยังให้ข้อคิดดี ๆ อีกมากมาย ช่องทางการดู และติดตาม ทางออนไลน์ ได้ทุกตอนบนแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ WeTV หรือติดตามข่าวสารสำคัญบน Facebook, Twitter, YouTube อย่างเป็นทางการของ WeTV แล้วคุณจะยิ้ม ไปกับความน่ารักของเด็ก ๆ ทั้งวันเลย